Shizen Nami là dự án căn hộ cao cấp trực diện mặt biển, có pháp lý sở hữu lâu dài. Dự án được vinh dự đạt giải căn hộ tốt nhất Đà Nẵng tại lễ trao giải Propertyguru Vietnam Property Awards.

Là dự án tiên phong khởi đầu mang mô hình Regeneration Medical (Y học tái tạo) về Việt Nam bởi các đối tác Vận hành quốc tế và Trung tâm trị liệu hàng đầu thế giới.

Phối cảnh dự án căn hộ Shizen Nami Đà Nẵng
Phối cảnh dự án căn hộ Shizen Nami Đà Nẵng

4. VỊ TRÍ DỰ ÁN SHIZEN NAMI ĐÀ NẴNG

Vị trí dự án Shizen Nami Đà Nẵng

Sở hữu mặt tiền Vịnh biển đẹp nhất Đà Nẵng với cảnh quan hùng vĩ, 100% căn hộ có tầm nhìn view biển và đèo Hải Vân (Được mệnh danh là thiên hạ đệ nhất hùng quan). Đây còn là khu vực có tiềm năng bứt phá mạnh mẽ với hàng loạt dự án và hạ tầng trọng điểm Quốc gia.

Shizen Nami trở thành điểm sáng tại cung đường vịnh ngọc Nguyễn Tất Thành có tầm nhìn bao quát cả một khung cảnh rộng lớn có biển, có núi và có cả ánh đèn lung linh của thành phố về đêm. Trở thành dự án biểu tượng đầu tiên ghi dấu bước chân phân phân khúc BĐS cao cấp kết hợp trị liệu tại Đà Nẵng.

Vị trí trung tâm thành phố nên cư dân khi sinh sống tại căn hộ Shizen Nami Đà Nẵng dễ dàng kết nối nhanh chóng đến các tiện ích gần kề cũng như các địa danh du lịch nổi tiếng nhanh chóng. Trong bán kính 5km quanh khu vực, cư dân dễ dàng kết nối đến các tiện ích như:

  • Cách Bãi biển Nguyễn Tất Thành chỉ 50m
  • Cách Bãi biển Hòa Minh 100m
  • Cách Nhà hàng Tiệc cưới Hưng Gia Trần: 300m
  • Cách Bãi Tắm Liên Chiểu: 1.4km
  • Cách UBND quận Liên Chiểu: 1.6km
  • Cách Trường ĐH Bách Khoa, ĐH Đà Nẵng: 2.5km
  • Cách Trường Cao đẳng Kinh tế – Kế hoạch Đà Nẵng: 3.4km
  • Cách Bệnh viện Bình dân Đà Nẵng: 5.1km

Bên cạnh đó còn một số khu du lịch và địa danh du lịch nổi tiếng như: KDL sinh thái Nam Ô, Mikazuki Japanese Resort and Spa, Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn,…

3. TỔNG QUAN DỰ ÁN SHIZEN NAMI ĐÀ NẴNG

2. TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN SHIZEN NAMI ĐÀ NẴNG

Khu căn hộ cao cấp Shizen Nami Đà Nẵng  sở hữu chuỗi tiện ích nội khu nổi bật với hơn 12 tiện ích đẳng cấp xứng tầm cho cuộc sống nghỉ dưỡng 5* của cư dân : Hồ bơi Vịnh Ngọc, khu tắm nắng thư giản, vườn cảnh quan ngoài trời, khu vui chơi trẻ em trên cát, hệ thống Shophouse cao cấp, khu ngắm cảnh trên không (tầng 19),…

Tất cả tạo nên một cộng đồng dân cư Shizen Nami Đà Nẵng trí thức, hiện đại và tiện nghi.

1. MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH DỰ ÁN SHIZEN NAMI ĐÀ NẴNG

Shizen Nami Da Nang tích hợp đầy đủ các loại hình sản phẩm, phù hợp với khẩu vị đầu tư của từng nhóm khách hàng. Dự án bao gồm căn hộ ở, Shophouse buôn bán, mặt bằng thương mại, đem đến nhiều phương án lựa chọn cho cả khách hàng mua để ở và khách hàng mua đầu tư. Việc sở hữu khối đế đa dạng dịch vụ và quy mô lớn nhất Đà Nẵng chính là lợi thế cạnh tranh hàng đầu giúp Shizen Nami Đà Nẵng trở thành căn hộ hạng sang khác biệt với các dự án căn hộ tiêu chuẩn khác.