Loại hình condotel từ lâu đã là hình thức gi tin mà vn sinh lãi an toàn. Khi sở hữu một condotel tức bạn đang kinh doanh lưu trú, làm ăn lâu dài cùng chủ đầu tư. Tuy Nhiên, trong những năm vừa qua thị trường  VIệt Nam đón nhận không ít dự án Bất động sản nghỉ dưỡng  biển, vậy đâu sẽ là yếu tố quyết định để khách hàng lựa chọn bất động sản để đầu tư lúc này.

Ngoài cam kết của chủ đầu tư trả lợi nhuận hằng năm đến khách hàng thì yếu tố quyết định là dự án tạo được trải nghiệm ấn tượng để níu chân du khách lưu trú.

Hội An Golden Sea

Sau thành công chấn động thị trường với 2 dự án đình đám Đà Nẵng Golden Bay (dự án nổi tiếng với bể bơi vô cực dát vàng 24K CAO và LỚN NHẤT thế giới)và dự án Hà Nội Golden Lake – Hòa Bình B7 Giảng Võ được ốp gạch phủ vàng từ chân đế tới nóc và có giá bán tới 150 triệu đồng/m2, ông Nguyễn Hữu Đường (hay còn gọi là Đường bia), Tổng giám đốc Tập đoàn Hoà Bình, tiếp tục mang sự phi thường về miền Trung – Hội An Golden Sea – Khu nghỉ dưỡng được xây dựng trên diện tích đất gần 7ha, với chiều dài 275m mặt biển, bao gồm 5 toà căn hộ khách sạn và 8 biệt thự mặt tiền biển

Hội An Golden Sea
Hội An Golden Sea

Hội an Golden Sea mang đến thị trường 1 sản phẩm không chỉ đặc biệt ở vị trí – bãi biển An Bàng Hội Am một trong những bãi biển đẹp nhất châu Á do hãng du lịch trực tiếp Trip Advisor bình chọn và chỉ cách phố cổ Hội An 5km, mà còn bởi ý tưởng thiết kế căn hộ táo bạo duy nhất tại Việt Nam.

Một lần chơi lớn xem có ai trầm trồ

Hãy thử tưởng tượng bạn có thể thoát hoàn toàn khỏi sự bận rộn để đắm chìm trong một kỳ nghỉ sang trọng, được ngủ với cá, uống cà phê với san hô, hoặc thậm chí thấy các sinh vật quý hiếm qua lớp kính thuỷ tinh. Số tiền bỏ ra để thuê phòng sẽ là KHỦNG CỦA KHỦNG lên tới 50.000USD/đêm (1,15 tỷ đồng/đêm) tại khách sạn Conrad do tập đoàn Hilton điều hành ở Maldives

Nguyễn Hữu Đường – chủ tịch tập đoàn Hoà Bình , người khổng lồ làm những việc phi thường. Ông mang đến cho khu nghỉ dưỡng Hội An Golden Sea  8 căn hộ khách sạn nằm dưới nước, toàn bộ được bao phủ bằng kính, mang lại du khách như được sống, ăn ngủ dưới lòng đại dương với vô số sinh vật biển bao quanh. Những căn hộ này do các chuyên gia đến từ Anh quốc thiết kế và điểm khác biệt so với căn phòng ở Maldives là có các trang thiết bị được mạ vàng ròng.

phòng ngủ dưới biển hội an golden sea

Trong dự án còn có khu vui chơi giải trí và nhà hàng 2000m2 nằm dưới mực nước biển. Khách hàng có thể ngồi thưởng thức các sơn hào hải vị và ngắm nhìn các loài sinh vật biển bơi lội.

Phía trên có 1000m2 nhà hàng, toàn bộ sàn nhà là kính cường lực bên dưới là nước biển và các loài sinh vật biển sinh sống. Nhà hàng được thiết kế và xây dựng như một tòa lâu đài cổ của Châu Âu

phoi-canh-hoi-an-golden-sea-1-min

GIÁ thuê phòng cũng sẽ là điểm làm du khách SỐC tại siêu dự án do tập đoàn Hoà Bình đầu tư và quản lý bơit tập đoàn quốc tế Wyndham là rẻ ngoài sức tưởng tượng. Khách hàng sẽ phải trả 25.000 USD/đêm (575 triệu đồng/đêm) cho khách sạn dát vàng Golden Palace ở Hong Kong hay 2.000USD/đêm (46 triệu đồng/đêm ) cho khách sạn cánh buồm ở Dubai thì tại Hội An Golden Sea chỉ từ 500 USD/đêm (11,5 triệu đồng/đêm).

Giá phòng của hệ thống khách sạn phủ vàng của Hoà Bình sẽ chỉ bằng 10% so với khách sạn cùng đẳng cấp trên thế giới. Nên 1  điều chắc chắn sẽ là thỏi năm châm hút khách du lịch đến tận hưởng và chiêm ngưỡng.

Với những điểm nổi bật chỉ riêng dự án Hội An Golden Sea và tận tâm của chủ đầu tư xuyên suốt những dự án tập đoàn Hoà Bình Đã khai thác hiệu quả, hứa hẹn đây sẽ là cơ hội đầu tư tốt nhất năm 2019 và nơi nghĩ dưỡng sang trọng, đẳng cấp nhất dành đến cho khách hàng.