Hội An – di sản văn hóa lâu đời của Việt Nam qua hàng Thế kỷ giờ đang chuyển mình mạnh mẽ. Bất động sản tại đây đang dần được nâng tầm bởi quy hoạch bài bản hành lang Kinh tế Đông Tây của tỉnh Quảng Nam cùng sự chăm lo phát triển Du lịch xanh bền vững hài hòa với Thiên nhiên.

Casamia Cồn Tiến

Tuy nhiên, chỉ với hơn 1000 cơ sở lưu trú tiêu chuẩn 4-5 sao để phục vụ hơn 8,7 triệu lượt Khách du lịch lưu trú và trải nghiệm hàng năm. Hội An đang rất “Khát” những sản phẩm mang tính độc bản, đẳng cấp và đáp ứng được mọi nhu cầu của giới đầu tư.

“Nỗi đau” của Hội An nằm ở 3 yếu tố:

  • “Khát chỗ nghỉ dưỡng đúng nghĩa”

– Hiện tại Hội An chủ yếu sử dụng mô hình Homestay truyền thống, đã không còn đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của giới tinh hoa khi đến với Hội An. Hội An cần phải thay đổi và đón sóng đầu tư. Với số lượng chỉ hơn 1000 phòng tiêu chuẩn 4-5 sao, hạ tầng cơ sở lưu trú của Hội An đang “gồng mình” để phục vụ lượng du khách khổng lồ.

  • ” Khát nơi trải nghiệm”

– Hội An rất đẹp, và Du lịch Hội An phát triển cùng với bảo tồn các di sản văn hóa truyền thống..! Với ghe, thuyền thúng để du lịch trải nghiệm. Nhưng với giới thượng lưu, họ cần trải nghiệm đẳng cấp với du thuyền hạng sang, mang đậm nét Cá nhân hóa thì hạ tầng hiện tại của Hội An chưa đáp ứng được điều này.!

Rừng dừa bảy mẫu Casamia Cồn Tiến Hội An

Những trải nghiệm mới mẻ, hiện đại và sôi động hầu như chưa xuất hiện tại Hội An.

  •  “Khát chỗ tiêu tiền”

– Hội An hiền quá, thân thiện quá và “rẻ quá” nên Khách du lịch đến với Hội An thật sự chi tiêu không quá nhiều..!

Casamia Cồn Tiến

Giới tinh hoa họ cần dịch vụ 5 sao xứng tầm mà rất ít quan tâm đến giá cả của dịch vụ. Vì với họ, giá trị cuộc sống do dịch vụ đó mang lại mới là điều mà giới tinh hoa quan tâm.

⇒⇒Nắm được tâm lý của giới tinh hoa, siêu phẩm Casamia Balanca ra đời với sứ mệnh giải toả “cơn khát” của BĐS Hội An trong thời gian tới.

Nếu bạn chưa tìm hiểu về dự án Casamia Balanca Hội An, truy cập thông tin TẠI ĐÂY

Casamia Blanca Hội An
Casamia Blanca Hội An

Casamia Balanca sở hữu những ĐẶC QUYỀN VƯỢT THỜI GIAN: tiên phong pháp triển kinh tế đêm- nguồn thu chính tại các thủ phủ du lịch trên thế giới, hệ thống an ninh 4 lớp, hệ thống lọc không khí tự nhiên hoàn hảo từ khu dự trữ sinh quyển quốc gia RỪNG DỪA BẢY MẪU. Đặc biệt với thiết kế độc bản tinh hoa sở hữu lâu dài, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư thông thái.

Các yếu tố về kể trên cùng với việc du lịch sẽ phục hồi và bứt phá mạnh mẽ năm 2022 đủ để thuyết phục quý khách hàng nhấc điện thoại lên và gọi 0903 211 711 để được cập nhật những thông tin mới nhất và cơ hội đầu tư